Ai sẽ là đơn vị thi công tại Vincity Quận 9

04/05/2018 admin

5 (100%) 1 vote

Vincity Quận 9 là một trong những dự án hoành tráng nhất từ trước đến nay được xây dựng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, Luôn song hành với những dự án của tập đoàn này là 2 công ty xây dựng tầm cỡ là Coteccons và Hòa Bình, vậy ai sẽ là nhà thầu chính chịu trách nhiệm thi công dự án Vincity Quận 9 này đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

vincity quận 9

Dự án căn hộ chung cư trung cấp VinCity Quận 9

Đôi nét về 2 nhà thầu Coteccons và Hòa Bình – 2 ứng viên sáng giá xây dựng dự án Vincity Quận 9

Tập Đoàn đầu tư và xây dựng Coteccons là một tập đoàn lớn chuyên về lĩnh vực  thi công công trình kiến trúc, qua rất nhiều năm xây dựng và phát triển công ty này đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trong thị trường Việt Nam và quốc tế. Đây được đánh giá là 1 trong những nhà thầu lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay. Những công trình mà Coteccons xây dựng có thể dễ dàng nhìn thấy trên các công trường đang thi công, trong đó điển hình sự gắn kết của tập đoàn này với Vingroup là 2 dự án lớn như Vinhomes Central Park  và Vinhomes Golden River. Theo như dự kiến của nhiều người, rất có thể đây sẽ là nhà thầu chính sẽ tham gia xây dựng dự án Vincity Quận 9.

Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình là một công ty chuyên về xây dựng, có nguồn vốn từ nhà nước nên đây là một công ty có độ uy tín cao, qua nhiều thời gian hình thành và phát triển, công ty này đã tạo cho mình được một vị thế khó thể đánh đổ trên thị trường xây dựng bất động sản hiện nay. Đây cũng là 1 trong 2 ứng viên sáng giá nhất trong việc tranh nhà thầu chính xây dựng dự án Vincity Quận 9.