Biệt Thự Vinhomes Grand Park – Nơi đẳng cấp được tôn vinh

28/06/2020 admin

Biệt thự Vinhomes Grand Park là một trong những loại hình nhà ở đẳng cấp bật nhất tại dự án Vinhomes Quận 9, nơi mà sự đẳng cấp hoàn toàn được sinh ra và thể hiện tại đây. Ngoài việc có lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9 còn sở hữu những vị trí độc tôn mà triệu người mơ ước. Được bao bọc bởi những dòng sông thơ mộng, những con đường chính và những cảnh quan thuần khiết thiên nhiên sẽ mang đến nơi đây 1 trải nghiệm sống đỉnh cao của tận hưởng.

Biệt thự Vinhomes Grand Park


Vị trí Biệt Thự Vinhomes Grand Park

Nằm trọn trong quần thể khu đô thị 271 ha Vinhomes Grand Park, vị trí biệt thự Vinhomes Grand Park còn nằm cạnh bên công viên lớn nhất Đông Nam Á (36ha), có thể dễ dàng nhìn thấy từ bên trong ngôi nhà của bạn và chỉ cần xảy vài bước chân là tới địa danh check in nổi tiếng này. Điều tuyệt vời nhất dành cho cư dân biệt thự Vinhome Quận 9 là được bao bọc bởi những con sông lớn nhỏ trong dự án tạo ra một cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc và bầu không khí trong lành giàu sinh khí lẫn tài lộc. Kết nối với ngôi biệt thự là những trục đường lớn với những khu vườn thơ mộng, những công viên chủ đề mà chỉ riêng cư dân này mới có được. Ngoài ra, cư dân còn được sử dụng toàn bộ tiện ích của khu như: Trường học, bệnh viện, Vincom, hồ bơi, sân thể thao. gym, BBQ,…

Phối cảnh phân khu the manhattan

Giá bán Biệt thự Vinhomes Grand Park

Biệt thự Vinhomes Q9 được chia theo nhiều loại khác, trong đó bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và dinh thự. Mỗi một loại biệt thự có diện tích và phong cách thiết kế khác nhau, thậm chí vị trí cũng khác nhau, từ đó dẫn đến giá bán của từng loại này cũng không giống nhau. Dự kiến vào tháng 07/2020 này Chủ đầu tư sẽ mở bán những mẫu biệt thự đầu tiên bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Giá bán biệt thự Vinhomes Quận 9 cũng dự kiến nằm trong khoảng 120 – 160 triệu/m2 tùy vào từng vị trí. Tuy không phải là mức giá thấp nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với giá trị mang lại.

biệt thự vinhome quận 9

Hiện tại chúng tôi đang nhận booking giữ chỗ biệt thự Vinhomes Grand Park sẽ mở bán vào tháng 07/2020 này. Theo đó khách hàng giữ chỗ sẽ nhận số thứ tự chọn căn của đại lý và tham gia lễ mở bán. Lưu ý: Đợt này chủ đầu tư ra hàng rất ít nên những khách hàng nào booking trước sẽ có cơ hội chọn căn nhiều hơn những khách hàng không booking. Đồng thời giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park sẽ tốt nhất nếu như mua vào thời điểm này, Giá bán sẽ liên tục tăng từ 5-10% qua mỗi đợt mở bán tiếp theo.

>>>> Xem thêm: Biệt Thự & nhà phố Manhattan Glory