Tại sao Tôi chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park?

25/06/2020 admin

Lần đầu tiên bước đến dự án Vinhomes Grand Park, chắc hẳn bạn cũng như gia đình của tôi vậy, đã vô cùng phấn khích khi nhìn thấy một công viên hoành tráng với nhiều màu sắc mà trước đó chưa từng được nhìn thấy. Ý tưởng chợt lóe lên trong tôi là nhất định phải có 1 căn hộ ngay trong đây để mỗi ngày có thể tận hưởng được vẻ đẹp đó, tự hào cùng bạn bè và điều quan trọng là cho gia đình tôi một không gian sống lý tưởng.

cong-vien-vinhomes-grand-park-4


Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Có rất nhiều căn hộ trong này, với rất nhiều loại diện tích, gia đình tôi có 3 thành viên bao gồm cả cậu con trai vừa tròn 1 tuổi, thỉnh thoảng được ông bà nội ngoại ghé chơi nên tôi quyết định chọn căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park. Chi tiết mà nói thì đây là căn 2 phòng ngủ  có kèm theo 1 phòng nhỏ  với 2 WC rất chi là ưng ý. 1 Phòng ngủ lớn cho vợ chồng tôi, 1 phòng ngủ chuẩn bị cho cậu con trai và 1 phòng còn lại bình thường sẽ là phòng làm việc của tôi hoặc chỗ ở tạm cho ông bà nội và ngoại. Diện tích căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park cũng tương đối là vừa với 69m2, đủ để có được 1 phòng tiếp khách và một gian bếp ưng ý. Căn hộ còn có thêm cái ban công lớn để đón gió và nhìn ra hồ bơi nên không khí trong lành và mát mẻ. Về bàn giao thì chủ đầu tư bàn giao rất ok, tươm tất và hoàn thiện nên luôn chỉ bỏ nội thất vào rồi ở mà thôi.

mặt bằng căn hộ 2pn the origami


Giá căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Còn về giá Căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Grand Park thì do mua vào giai đoạn đầu mở bán nên có giá rất tốt, căn này giá khoảng 1,9 tỷ đã bao gồm VAT, nhưng tôi chỉ thanh toán gần 600 triệu, phần còn lại tôi được ngân hàng Techcombank cho vay đến 35 năm, vậy mỗi tháng tôi chỉ đóng cho ngân hàng khoảng 10 triệu mà thôi bằng với mức mà ngày xưa tôi đi thuê nhà ở, điều quan trọng là trong 2 năm đầu ngân hàng còn miễn cho tôi trả gốc lẫn lãi nên về mặt này thì khỏi chê.

Cong-vien-van-hoa-nghe-thuat-Vinhomes-Grand-Park


Về mặt đầu tư

Mua xong được khoảng 1 năm thì tôi chính thức nhận nhà khi chỉ mới thanh toán có 30%, nhiều bạn hỏi tôi rằng có bán lại hay không do đang HOT lắm, tò mò mới hỏi mua bao nhiêu thì bạn trả lời là 2,1 tỷ có được không? Như vậy tôi đã có lãi được 200 triệu sau 1 năm trong khi mới thanh toán chỉ gần 600 triệu (lãi 33%). Nhưng tôi không bán vì biết rằng bán rồi sẽ không bao giờ mua lại được với giá đó cả. Như vậy tính ra thì căn hộ 2 pn Vinhomes Grand Park đầu tư khá tốt chứ nhỉ, nhưng tiếc là tôi chỉ có 1 căn cho gia đình mình mà thôi nên đành ngậm ngùi cho qua.

>>> Xem thêm: Mở bán Phân Khu Origami

Công viên Vinhomes Grand Park

Bây giờ thì tôi đã nhận nhà và bắt đầu vào thiết kế nội thất, những gì mà Vin gia đình tôi vô cùng ưng ý và thích thú, đặc biệt là phần công viên. Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho gia đình của tôi, còn bạn thì sao?