Căn hộ Origami Vinhomes Grand Park Quận 9

06/06/2020 admin

Vinhomes Grand Park khu căn hộ, nhà phố và biệt thự đáng sống nhất tại TP.HCM, điểm nổi bật của dự án là được xây dựng đầy đủ các tiện ích cộng đồng với quy mô lên đến gần 300ha lớn nhất từ trước đến nay. Dự án được Vingroup làm đơn vị Chủ Đầu Tư và được xây dựng bởi nhà thầu uy tín Conteccons. Căn hộ Origami nằm trong phân khu 2 của dự án mang đậm phong cách Nhật Bản, đây sẽ là phân khu điểm nhất cho toàn dự án Vinhomes Grand Park.

mo-ban-the-origami-vinhomes-rand-park

Ý nghĩa của căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Origami là một môn nghệ thuật gấp giấy nổi tiếng ở Nhật Bản, Từ thời xa xưa cha mẹ thường dạy con cái gấp giấy Origami như là truyền thống, vì thế mà đây là biểu tượng của gia đình hạnh phúc, đây cũng chính là ý nghĩa của Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân căn hộ Origami

Nội Khu Phân khu 2 Vinhomes Grand Park

 

Cùng một cách gấp trên mảnh giấy vuông đa màu sắc sẽ tạo ra những hình thù khác nhau với những màu sắc khác nhau sẽ tạo ra nét độc đáo cho những mảnh giấy Origami, và đây là ý nghĩa thứ 2 mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân, đây sẽ là phân khúc nhiều màu sắc và luôn tươi mới với mọi gia đình Việt


Vị trí căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Vị trí của căn hộ Origami nằm tại cổng Phước Thiện của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, đây là cổng chính của dự án mở ra một tiềm năng vô giá cho phân khu này. Ngoài ra từ đây cư dân có thể kết nối dễ dàng với những tiện ích toàn khu như: Công viên 36ha, Vincom, sân thể thao,…

vi-tri-the-origami-vinhomes-grand-park

Tiện ích

Nhắc đến tiện ích căn hộ Origami thì hãy nhớ đến tiện ích tại Vinhomes Central Park, với hệ thống tiện ích siêu cao cấp trong đó có công viên rộng khoảng 14ha, mà điểm nổi bật tại công viên chính là hồ cá coi phong cách Nhật Bản mang lại một ấn tượng không thể quên cho những ai đã từng đến đó. Tương tự như vậy, Tại Căn hộ Origami, Chủ đầu tư sẽ tái hiện một lần nữa về phong cách của xứ sở hoa anh đào này một cách quy mô hơn.

tiện ích the origami

Với những tiện ích cao cấp như: Sân thể thao đa năng, hồ bơi, công viên phong cách Nhật Bản, gym, BQQ,… Ngoài ra cư còn dân kết nối dễ dàng với các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, Vincom, siêu thị,…


Có nên mua căn hộ Origami hay không?

Trước khi xác định có nên mua căn hộ Origami hay không bạn cần xác định rõ là mua căn hộ Origami để đầu tư hay để ở việc này rất quan trọng đối với người mua nhà bởi đây là yếu tố giúp chúng ta có sự lựa chọn đúng đắn.

Về đầu tư, trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ Origami hay không, chúng ta hãy nhớ đến những dự án tên tuổi mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng như Time City, Royal City ở Hà Nội, Vinhomes Central Park, Vinhomes Bason ở HCM, điển hình là ở dự án Vinhomes Central Park giá bán khởi điểm chỉ có 35tr/m2 nhưng nay giá bán đã lên đến con số 60 tr/m2. Đây là con số nhiều nhà đầu tư mơ ước. Tương tự như vậy bạn nghĩ căn hộ Origami Vinhomes Grand Park sẽ tăng giá bao nhiêu? Hơn nữa đây là đợt mở bán thứ 2 và theo lộ trình tăng giá thì giá của căn hộ này sẽ tăng thêm ít nhất 20% nữa.

cong-vien-vinhomes-grand-park-4

Nếu bạn đang muốn mua căn hộ Origami cho gia đình nhỏ của mình bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy, bởi lợi ích đến từ những tiện ích khủng của dự án là chưa từng có, hãy tưởng tượng mà xem: Bạn là cư dân của khu dân cư lớn nhất từ trước đến nay, là chủ nhân của công viên 36ha khủng nhất, Vincom, trung tâm thương mại, nhà hàng, sân thể thao, gym, hồ bơi, trường học bệnh viện, và còn rất nhiều rất nhiều tiện ích khác nữa.

Trên đây thông tin cơ bản về căn hộ Origami Vinhomes Grand Park, Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về dự án hãy gọi đến số hotline, đừng ngần ngại về nó là miễn phí, luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trả lời bạn 24/7.