Căn hộ Vincity Quận 9 – Căn hộ lý tưởng dành cho những hộ gia đình trẻ

04/05/2018 admin

Ai cũng ước mơ được sống trong căn hộ của riêng mình, được tự tay chọn cho gia đình nhỏ của mình một căn hộ bằng chính khả năng của mình tạo ra. Thế nhưng hiện nay, những căn hộ khu vực trung tâm thành phố đều quá cao so với khả năng của những người mua nhà. Hiểu được những cảnh đó, Tập Đoàn Vingroup đã đi tiên phong trong việc xây dựng nên một khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp dành riêng cho những cư dân có mức thu nhập trung bình thấp, hứa hẹn đây sẽ là dự án được mong đợi nhất từ trước đến nay. Dự án được mang tên khu phức hợp căn hộ Vincity Quận 9 sẽ được chính thức mở bán vào tháng 10.

khu phức hợp Vincity Quận 9

Dự án Vincity Quận 9 là sản phẩm bất động sản đại chúng của Tập Đoàn Vingroup

Luôn đi tiên phong trong các dự án bất động sản cao cấp, Tập Đoàn Vingroup là một Tập Đoàn lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đây là tập đoàn có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đến  nền kinh tế Việt Nam thông qua những thành tựu mà những thành tựu mà tập đoàn này tạo dựng nên. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thương hiệu của Chủ đầu tư  Vingroup thông qua các hoạt động về bất động sản, du lịch, thương mại, dịch vụ, điện tử và sắp tới đây là ôtô.

khu phức hợp Vincity Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 được Vingroup đảm nhận dưới vai trò là Chủ đầu tư dự án sẽ tạo nên độ tin cậy cho những người mua nhà phân khúc bình dân. Theo như những thông báo gần đây, những phê duyệt về dự án này gần như đã hoàn tất, các công tác chuẩn bị cho việc bán hàng cũng đã được triển khai rầm rộ. Theo đó là thông tin về nhà mẫu dự án Vincity Quận 9 cũng sẽ được mở cửa đón khách trong tháng 10 này.

Căn hộ Vincity Quận 9 hướng đến những người lao động có mức thu nhập trung bình.

Hiểu được nhu cầu của đại đa số người dân lao động có mức thu nhập trung bình, Căn hộ Vincity Quận 9 ra đời nhằm giúp cho cư dân có được 1 căn hộ cho gia đình với mức giá vừa phải nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường sống lý tưởng. Được biết giá bán của căn hộ Vincity Quận 9 sẽ từ 700 triệu đồng/căn, đương nhiên đây sẽ là những căn 1 phòng ngủ có diện tích trung bình dành cho những gia đình trẻ và có ít thành viên. Nếu muốn sở hữu 1 căn hộ có diện tích lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ ra số tiền khoảng 900 triệu để sở hữu những căn 2 phòng ngủ và 1,1 tỷ đồng nếu muốn sở hữu những căn 3 phòng ngủ tại dự án Vincity Quận 9.

khu phức hợp Vincity Quận 9

Một tin vui dành cho những ai muốn sở hữu căn hộ này nữa là bạn sẽ được tham gia các chương trình cho vay ưu đãi của ngân hàng cũng với mức lãi suất và trả góp hấp dẫn. Hiện vẫn chưa có thông tin chính sát về chính sách và ngân hàng bảo lãnh cho vay, tuy nhiên với sự quan trọng và quy mô dự án Vincity quận 9, việc vay ngân hàng dành cho người mua nhà sẽ có sự góp mặt của nhiều ngân hàng lớn và tiếng tăm. Theo như thông lệ đã có từ trước khi mua nhà là căn hộ cao cấp, người mua nhà sẽ được hỗ trợ cho vay lên đến 70% và trả góp trong ít nhất là 20 năm. Vậy nên việc cực kỳ đơn giản dành cho những người muốn sở hữu căn hộ tại đây sẽ là chuẩn bị khoảng 30% giá trị căn hộ, bạn có thể sở hữu ngay căn hộ như ý muốn của mình.

Dự án Vincity Quận 9 – Quần thể căn hộ và tiện ích cao cấp.

Không chỉ xây nên một căn hộ với chất lượng tốt nhất, Vincity Quận 9 còn là  khu phức hợp tiện ích cao cấp mà Chủ đầu tư muốn  gửi đến những cư dân. Theo đó, trong quy mô lên đến 365 ha, dự án Vincity Quận 9 sẽ bao gồm những công trình giải trí, sinh hoạt, thể thao, mua sắm,… Trong đó, dự án sẽ có những khoảng công viên cây xanh vô cùng rộng lớn, với những quy hoạch đẹp mắt và sang trọng nhất, những sân thể thể thao, những khu vui chơi dành cho trẻ em, những hồ bơi rộng lớn dành riêng cho từng khu vực, hệ thống các trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinpro, Vinmark và còn nhiều tiện ích khác mang thương hiệu Vingroup.

khu phức hợp Vincity Quận 9

Như vậy, sở hữu căn hộ tại Vincity Quận 9 là bạn đang sở hữu một thiên đường tiện ích cao cấp cùng với những gì tốt nhất mà tập đoàn Vingroup mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về đợt mở bán đầu tiên dự án Vincity quận 9, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể.