Có nên mua căn hộ Mizuki Park hay không?

29/06/2020 admin

Có nên mua căn hộ Mizuki Park hay không là câu hỏi thường gặp của nhiều người mua nhà, để giải đáp câu hỏi này, các bạn cần xác định lại nhu cầu của mình là mua để ở hay để đầu tư. Hi vọng bài viết sau có thể giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác.

Tổng thể dự án Mizuki Park


Có nên mua căn hộ Mizuki Park để ở?

Đầu tiên Căn hộ Mizuki Park được chủ đầu tư Nam Long cùng 2 chủ đầu tư Nhật Bản đứng ra làm đơn vị chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh Thuộc Quận Bình Chánh kết nối dễ dàng với các tiện ích khu vực Quận 7 thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh. Điểm nổi bật của dự án là được xây dựng dựa một không gian xanh hoàn toàn tự nhiên, được bao bọc bởi 3 con sông và 1 con kênh nằm ngay giữa dự án sẽ tạo cho dự án một nét khác biệt, một phong cách sống mới tại khu vực Hồ Chí Minh.

tien-ich-can-ho-mizuki-park-3

Giá bán Căn hộ Mizuki Park đang ở mức khoảng 38 triệu/m2 đang là một trong những mức giá khá tốt trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, ngoài ra cư dân còn được ngân hàng hỗ trợ vay với mức lãi suất và ưa đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn một không gian tốt dành cho gia đình hãy chọn ngay căn hộ Mizuki để tận hưởng cuộc sống

Có nên mua căn hộ Mizuki Park để đầu tư?

Thị trường bất động sản có nhiều thay đổi, đòi hỏi nhiều nhà đầu tư phải lựa chọn những dự án đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn. Vậy có nên mua căn hộ Mizuki  vào thời điểm này hay không? Tính đến thời điểm hiện tại, những khách hàng mua căn hộ Mizuki Park đều đã có lợi nhuận thu về khi giá tăng lên từ 25 triệu/m2 lên đến 38 triệu/m2 chỉ trong hơn 1 năm. Hiện tại những khách hàng này đều nhận nhà và hài lòng, Mizuki trở thành một khu đô thị sầm uất tại khu Tây Sài Gòn.

tien-ich-can-ho-mizuki-park-2

Bài viết trên hy vọng phần nào giúp các bạn giải đáp được câu hỏi có nên mua căn hộ Mizuki Park hay không? Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ đến chuyên viên tư vấn để được giải đáp.

HOTLINE: 0979 936 964