Có nên mua Vinhomes Grand Park hay không?

26/06/2020 admin

Có nên mua Vinhomes Grand Park hay không chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người, bởi dự án đang hot nhất trong thị trường bất động sản từ khi chuẩn bị ra mắt đến nay. Vinhomes Grand Park là một khu đô thị nằm tại khu đông Sài Gòn được chủ đầu tư Vingroup là đơn vị đầu tư.

Nội Khu Phân khu 2 Vinhomes Grand Park


Mua Vinhomes Grand Park để làm gì?

Trước khi ra quyết định có nên mua Vinhomes Grand Park hay không chúng ta hãy nghỉ trước là mua căn hộ Vinhomes Grand Park để làm gì? Có 2 câu trả lời thường được đưa ra là mua để ở và mua để đầu tư. Điểm khác biệt như thế nào?

>>>> Xem Thêm: Mở bán Phân khu 2 Vinhomes Grand Park


Mua để ở

Mua Vinhomes Grand Park để ở, trước hết Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ mọi tiện ích từ cơ bản đến nâng cao phục vụ tất cả mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: Trường học, bệnh viện, Vincom, Hồ bơi, gym, công viên 36 ha, công viên chủ đề,… và chắc chắn là chưa có dự án nào có nhiều tiện ích đến vậy và câu trả lời thuộc về bạn.

Nội Khu Phân khu 2 Vinhomes Grand Park


Mua để đầu tư

Mua Vinhomes Grand Park để đầu tư? Đầu tư phải có lãi, để có lãi dự án phải tăng giá và Vinhomes Grand Park có điều đó. Dự án luôn tăng giá rất tốt từ thời điểm mở bán đến nay, điều quan là thời điểm bạn mua sẽ quyết định số lãi bạn nhận được.

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhé: 0909 76 79 71 – Amy Thúy